1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn TIẾN PHÁT AUTO!
  + Tin rao vặt bắt buộc phải khác tiêu đề
  + Trong hệ thống forum cũng vậy tiêu đề bài đăng ở từng forum phải khác nhau
  + Mỗi tin rao vặt khác nhau ít nhất 30%
  + BQT có quyền xóa bài viết mà ko cần báo trước

Nhìn lại nút Home iPhone: Apple đã phát triển, sau đó loại bỏ nó như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Kỹ Năng Công Nghệ' bắt đầu bởi loimon, 14/10/17.

 1. loimon

  loimon VIP

  Tham gia ngày:
  9/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  2007
  iPhone OS 1, hệ điều hành đầu tiên đi kèm theo chiếc iPhone đầu tiên, và nó rất thô sơ so với các chuẩn mực hiện nay . Các tính năng như đa tác vụ, Siri và xác thực vân tay hoàn toàn không xuất hiện. Ban đầu, nút home hoạt động đúng như cái tên của nó. Nhấp vào một lần để về trang chủ hoặc để đánh thức điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể khởi động lại điện thoại bằng cách giữ nút nguồn và nút home; hoặc đóng ngay một ứng dụng bằng cách giữ nút home trong vài giây, nhưng các tính năng đó đã được ẩn và không hoạt động như mong đợi. Ở bản iPhone OS 1.1.1, Apple đã bổ sung tính năng double-click nút home để hiển thị trình nghe nhạc. Việc bổ sung này cùng thời điểm với việc ra mắt chiếc iPod touch đầu tiên của họ.

  2008
  iPhone OS 2 lúc này đã cho phép chụp ảnh màn hình trên iPhone lần đầu tiên, bằng cách nhấn nút nguồn và nút home cùng một lúc. Việc cập nhật cũng đã giới thiệu và ra mắt cửa hàng ứng dụng App Store. iPhone OS 2.2 đã thêm nâng cấp nhỏ về tính năng của nút home, nhấn home ở trên bất kỳ màn hình chủ nào sẽ trở lại trang đầu tiên của màn hình ứng dụng.

  2009
  iPhone 3GS ra mắt mang lại mộ con CPU mạnh hơn đáng kể cho iPhone. Hệ điều hành iPhone OS 3 đã tận dụng được hết sức mạnh này, đặc biệt là với Voice Control, một người tiền nhiệm sớm của Siri. Làm thế nào để kích hoạt nó? Chỉ cần bấm và giữ nút Home, hoặc nút giữa trên tai nghe của Apple. Phím bắt buộc thoát khỏi ứng dụng phải được sửa lại để làm cho thay đổi này không bị trùng với thao tác họ đã đặt ở OS 1, buộc phải thêm bước đầu tiên giữ nguồn trước khi giữ nút home.

  Spotlight, tính năng mới cũng xuất hiện trên iPhone OS 3, sẽ được kích hoạt khi nháy đúp nút home. iPhone OS 3.1 cũng đã thêm tùy chọn gọi các thiết lập trợ năng bằng các nhấp nút home ba lần.

  2010
  Khi iPhone 4 ra mắt, nó cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự nhiên khi sử dụng để về trang chính hoặc truy cập trình chuyển đổi ứng dụng. Nhấp đúp vào home sẽ hiện ra các ứng dụng ở bên dưới màn hình, và vuốt qua một bên để vào trình điều khiển nhạc. Điều này sau này trở nên rất phổ biến trên các thiết bị iOS.

  Nói sơ thêm, iPod nano thế hệ thứ 6 cũng ra mắt vào năm 2010 và nó không chạy iOS và không có nút Home, tuy nhiên nó điều hướng bằng các thao tác mà giống tương tự với iPhone X ( chỉ tính sản phẩm Apple). Nano nhỏ gọn đã bỏ chiếc vòng điều khiển kiểu cũ và thay thế hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng nhỏ hơn nhưng nhỏ hơn. Để thoát khỏi ứng dụng, người dùng có thể nhấn và giữ màn hình hoặc chỉ cần vuốt ứng dụng ra và tắt màn hình. Bảy năm sau, Apple sẽ sử dụng một thao tác tương tự trên iPhone X.
   
 2. tigerbishogun

  tigerbishogun Member

  Tham gia ngày:
  5/6/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thuộc khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, gần Siêu thị điện máy Chợ Lớn, sát khu du lịch Lá Phong và homestay Circle.
  View: tuyệt đẹp, nhìn ra rừng thông, thung lũng.
  Nhìn qua hướng đồi Dinh 2, khu resort Cadasa, khu Khởi Nghĩa Bắc Sơn.
  Nằm trong khu du lịch, yên tĩnh, không khí trong lành

  Tel: 0909 899 681- Bích Tuyền

  [​IMG]
   
: iPhone

Chia sẻ trang này