1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn TIẾN PHÁT AUTO!
  + Tin rao vặt bắt buộc phải khác tiêu đề
  + Trong hệ thống forum cũng vậy tiêu đề bài đăng ở từng forum phải khác nhau
  + Mỗi tin rao vặt khác nhau ít nhất 30%
  + BQT có quyền xóa bài viết mà ko cần báo trước

SÀN NHỰA LẮP ĐẶT DỄ DÀNG VÀ SANG TRỌNG HƠN THEO CÁCH BẠN NGHĨ

Thảo luận trong 'Rao Nhanh Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi khosango14, 7/11/17.

 1. khosango14

  khosango14 New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chúng tôi khái quát những lợi ích của sàn nhựa. Sản phẩm của chúng tôi dường như là 1 sản phẩm lý tưởng cho không gian của bạn, dễ dàng lắp đặt, sang trọng hơn, và là một trong những sản phẩm bán chạy tại kho sàn gỗ, tự lắp đặt sàn thật dễ dàng. Chỉ mất một buổi để lắp đặt một phòng khi bạn sử dụng sàn nhựa đã có hèm khóa liên kết chặt chẽ, giúp việc lắp đặt dễ hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Chuẩn bị cho lắp đặt sàn nhựa

  [​IMG]

  Trước khi lắp đặt sàn nhựa, phòng của bạn phải xử lý bề mặt sàn trước khi lắp đặt như làm sạch, hút bụi những cát, bụi làm ảnh hưởng đến sàn trong quá trình lắp đặt, và giữ cho sàn nhà sạch không có đất đá nó sẽ làm cho sàn bị cộp, sàn nhà phải phẳng trước.

  Sau khi xử lý xong vấn đề mặt bằng như nền sàn củ, tường và trần nhà thì chúng ta có thể tiến hành lắp đặt sàn.

  Lưu ý: Nếu là nhà mới xây, phải sơn tường trước khi lắp để tránh sơn dính trên bề mặt sàn làm mất thẩm mỹ

  Xác định và cách bố trí
  Bố trí sàn thích hợp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, các ván phải được lắp đặt song song với hướng ánh sáng đến, hướng đi và tùy theo sở thích của gia chủ, và chúng ta thực hiện lắp đặt.

  Cài đặt
  [​IMG]

  Sàn nhựa được lắp đặt với công nghệ hèm khóa thông minh “Smart Click Tile” đã được chúng tôi đưa vào sử dụng, là 2 miếng ván ghép lại với nhau và khóa lại. Để giảm tiếng ồn, chống ẩm tốt hơn nên lót lớp xốp dưới trước khi lắp đặt.

  [​IMG]

  Tủ và các vật cố định không được lắp đặt trên sàn nhà và cần có một khoảng rộng ¼ "ở mỗi đầu của sàn.

  Khi bạn đã xác định được cách bố trí và hướng đi của sàn, bắt đầu cài đặt các tấm ván từ phía bên trái của căn phòng và làm ở bên phải với các tấm ván ở phía trước của bạn. Sử dụng miếng đệm để tạo khoảng cách giữa sàn và tường, để bạn có thể lắp len chân tường hoặc nẹp.

  [​IMG]

  Các tấm ván thứ hai được lắp đặt bằng cách thẳng hàng và thả phần cuối của lưỡi qua các rãnh cuối cùng của tấm ván đầu tiên. Dùng búa cao su chỉ cần lực nhẹ có thể ghép lại tấm ván lại với nhau, nếu bạn dùng lực quá mạnh thì khe của miếng ván sẽ gãy,vỡ.

  [​IMG]

  Đối với hàng thứ hai, bạn sẽ cắt giảm chiều dài của tấm ván đầu tiên, mỗi hàng đi so le như vậy sẽ làm cho sàn của bạn trông thật đẹp hơn, nếu bạn cho 2 tấm ván đi bằng nhau nó sẽ không đẹp và sẽ không thấy ron nhiều hơn.

  Phần cuối lắp nẹp và quét dọn phòng
  Nếu phòng bạn có len gạch thì bạn dùng nẹp để che những phần xấu trong khoảng tường và ván. Và cuối cùng chúng ta quét dọn phòng sạch sẽ, loại bỏ những miếng ván mà chúng ta cắt bỏ. Sàn của chúng ta có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi lắp đặt.

  Nguồn: Kho sàn nhựa
   
: sàn nhựa

Chia sẻ trang này